TẠI SAO CÓ BỎ NƯỚC XẢ VẢI VÀO NGĂN XẢ MÁY GIẶT RỒI MÀ QUẦN ÁO SAU GIẶT VẪN KHÔNG THƠM ?

Hiếm có máy giặt nào giặt xong quần áo thơm y như quảng cáo tivi. Đây là tình trạng có thật rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Chỉ khổ người tiêu dùng cứ tin quảng cáo rồi mua về dùng mà vẫn chả thấy thơm - đây chính là lý do và cách khắc phục các bạn nhé!

Nguyên nhân khiến nước xả vải không ngấm được vào quần áo khi giặt máy

Có 2 nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Nước xả vải thường được lập trình dùng vào trước lần giặt cuối cùng một lần và giặt như giặt với bột giặt bình thường. Khi nước cuốn theo nước xả từ ngăn để xả xuống giặt chung thì sẽ làm cho bạn ngửi thấy mùi thơm lừng toát ra từ máy giặt nhưng sau đó nó lại lấy nước vào và giặt tráng nước xả lần cuối vậy là chả giữ được tí mùi hương gì trên quần áo cả. Chỉ còn mùi hương lưu lại trên ngăn để xả và phần nắp của máy giặt mà thôi.

  • Nguyên nhân thứ 2 là khi bạn giặt tay thì bạn pha nước xả với nước theo tỉ lệ rồi bỏ quần áo giặt xong vào ngâm trong 10 – 15 phút rồi vắt và đem phơi luôn thì hương thơm mới còn đọng lại trên quần áo. Còn máy giặt thì nó không ngâm nước xả cho bạn mà giặt với nước xả như một lần giặt bình thường do đó quần áo giặt xong chả thấy thơm gì cả cũng là điều rất dễ hiểu!
Tại sao có bỏ nước xả vải vào ngăn xả máy giặt rồi mà quần áo sau giặt vẫn không thơm ?
Tại sao có bỏ nước xả vải vào ngăn xả máy giặt rồi mà quần áo sau giặt vẫn không thơm ?

Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này và khiến quần áo thơm lâu hơn khi xả cùng máy giặt không ?

Câu trả lời là CÓ 3 cách:

  • Cách 1: Không để xả vào ngăn để nước xả như thông thường mà hãy canh lần giặt cuối cùng của máy giặt rồi mở nắp ra đổ xả vào là sẽ thơm.
  • Cách 2: Sau khi máy giặt đã giặt xong bạn chọn tiếp chế độ ngâm nước xả hoặc ngâm quần áo có sẵn trên máy giặt. Cơ chế này sẽ cho phép bạn ngâm quần áo với nước xả trong vòng 15 – 30 phút. Sau đó bạn khởi động tiếp chế độ xả nước và vắt khô là mang đi phơi được.
  • Cách 3: Căn giờ tắt máy giặt ngay sau khi kết thúc lần giặt với nước xả. Đảm bảo quần áo thơm.


  • TẠI SAO CÓ BỎ NƯỚC XẢ VẢI VÀO NGĂN XẢ MÁY GIẶT RỒI MÀ QUẦN ÁO SAU GIẶT VẪN KHÔNG THƠM ?

Nước Xả Vải Eco Green, Nước Xả Hàn Quốc - Hương Mimosa 2,5L - Thơm dịu nhẹ, KHÔNG CHẤT HÓA HỌC, An toàn cho da bé

ƯU ĐIỂM ƯU VIỆT:
HƯƠNG THƠM TỪ TINH DẦU THIÊN NHIÊN, TINH TẾ, ĐỘC ĐÁO, DỊU NHẸ, SẢNG KHOÁI: Sản phẩm không dùng hoá chất hương hoá học độc hại , gây nồng nặc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Hàn Quốc nên sẽ vô cùng an toàn cho gia đình bạn.
HƯƠNG MIMOSA: Bổ sung tinh dầu hoa mimosa, hoa hồng vàng pháp, sang trọng , quý phái.
CÔNG THỨC CÂN BẰNG ION LOẠI BỎ TĨNH ĐIỆN: Thành phần nước xả vải sinh học Eco Green Hàn Quốc được bổ sung các gốc ion âm cao cấp giúp trung hoà điện giải trong quá trình giặt, sấy quần áo gây ra, giúp giúp quần áo sau khi mặc không bị hút vào người gây cảm giác nhiễm điện khó chịu, đặc biệt là khi thời tiết lạnh. Đặc biệt duy nhất trên thị trường.
LOẠI BỎ CĂN BỘT GIẶT: Thành phần được bổ sung tinh chất trung hoà bột giặt, giúp loại bỏ hoàn toàn ,cặn bột giặt còn xót lại trên quần áo. Giúp an toàn cho da, tránh cảm giác khó chịu khi mặc quần áo, an toàn cho trẻ nhỏ và những người có da nhạy cảm.
LÀM MỀM SỢI VẢI: Sản phẩm đặc biệt bổ sung chất dưỡng mềm sợi vải sinh học cao cấp, giúp quần áo, trở nên mềm mại, bông xốp, vô cùng dễ chịu đặc biệt cho quần áo trẻ nhỏ.
 
 

Dù chọn cách 1 hay cách 2 thì Việt Mountain thấy cũng khá vất vả cho bạn! Có khi còn vất vả hơn cả tự mình giặt tay. Vậy thôi chấp nhận sử dụng mỗi chức năng làm mềm sợi vải cho quần áo với nước xả vải là được rồi không cần đòi hỏi quần áo thơm nữa là nhàn nhất! Còn riêng cách thứ 3 có vẻ khả thi nhất đấy nhưng bạn hãy lưu ý tự động dừng chương trình giặt được cài đặt sẵn của máy giặt nhiều lần là máy giặt của bạn sẽ sớm bị loạn chức năng và hỏng hóc đấy!

Viet Mountain Jsc